Giỏ hàng
Câu chuyện thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Lagivado

Cái đẹp thì hẳn ai cũng đam mê, nhưng bắt tay vào làm đẹp cho đời thì không phải ai cũng đủ đam mê làm được - đó chính là điều đầu tiên về con người anh: CEO Maxcos Việt Nam Đặng Văn Giang.

Anh Đặng Văn Giang với niềm đam mê làm đẹp cho đời

 

Sinh ra ở vùng quê Nghệ An nghèo nhưng hiếu học và giàu nghị lực vươn lên. Học xong đại học, anh lăn lộn 15 năm thương trường. Suốt 15 năm đó, anh đã tích luỹ được vô vàn những kiến thức quý giá, làm hành trang xây dựng ước mơ của mình: Thành lập thương hiệu mỹ phẩm chất lượng và uy tín mang lại giá trị đích thực cho người dân Việt Nam.

Bước đề ba, anh trực tiếp làm việc với nhiều công ty, nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở trong và ngoài nước. Nhưng mỗi một công ty, nhà máy có một thế mạnh nơi thì mạnh về dòng make up; nơi thì mạnh về dòng dưỡng; nơi thì mạnh về dòng chăm sóc cơ thể.

ThS. Nguyễn Hữu Lam chuyên gia internet Marketing người đồng sáng lập Maxcos Việt Nam

Vậy làm sao để tạo ra một thương hiệu với đầy đủ những tinh hoa, mang lại giá trị đích thực cho người dân Việt Nam?

15 năm thương trường với những kiến thức quý giá  đã giúp anh giải bài toán này. Thương hiệu LAGIVADO - tập hợp tinh hoa của mỹ phẩm Hàn Quốc ra đời từ đó.

LAGIVADO - tập hợp tinh hoa của mỹ phẩm Hàn Quốc ra đời với sứ mệnh làm đẹp cho người Việt

 

Vũ Trụ đưa lối - Phật pháp dẫn đường. Cùng với anh có những người thầy lớn trong và ngoài nước như: Blair Singer - Vua bán hàng thế giới; Tony Robbins - Nhà lãnh đạo của các nhà lãnh đạo thế giới. Kỷ lục gia thế giới - Ts. Mộc Quế. Bên cạnh đó, anh còn có những cộng sự đắc lực, họ vừa là những anh em thân thiết vừa là bạn bè của anh, chắp cho anh đôi cánh, để đi khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đến đâu anh cũng được chào đón vì đơn giản anh mang lại giá trị tích cực và làm cuộc sống của họ tốt đẹp hơn.

Năng lượng - nguồn năng lượng tích cực luôn dồi dào trong anh đó là điều chúng tôi muốn gửi tới mọi người khi nói về anh. Chính nguồn năng lượng đó đã nuôi dưỡng thương hiệu LAGIVADO trở nên ngày càng lớn mạnh.

LAGIVADO lăng kính sắc đẹp!